Nộp đơn cho ELS Hôm Nay!

Trước tiên, hãy chọn nước bạn muốn học dưới đây

 

Xin Học ở Hoa Kỳ

Bắt đầu nộp đơn cho ELS ngay hôm nay!

1. Nhấn vào SIGN UP AND APPLY        2. Đăng ký MyELS        3. Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin học ELS và nộp

Đăng ký và nộp đơn
Nộp Đơn Trực Tuyến

Những Thắc Mắc Thường Gặp

1. What is financial certification?

Your application must be accompanied by certification that while you are attending ELS Language Centers, sufficient funds are available to meet your combined living and tuition expenses. If you will be accompanied by family members, their living expenses must be covered as part of their student-dependent (F-2) visas. Any one of the following is an acceptable form of certification:

  • A current personal bank statement or an original letter from your bank, in English.
  • Both a letter/affidavit of support from your parents or other source of support stating they will be responsible for your expenses during your stay at ELS Language Centers, and a bank statement (or bank letter) verifying their financial ability to meet your expenses.
  • A letter guaranteeing financial support from your employer, in English.
  • An original scholarship letter from your government or other organization, in English.

Since you will need to present financial documentation to the US Consular Officer when applying for a student visa, we suggest that you make sufficient copies of all financial documentation for both ELS Language Centers and for visa application purposes.

Back to Top

2. What Documents are required to apply?

In order to apply to any ELS Language Centers' program, you will need to submit the following documents:

  • Completed and signed application form
  • Non-refundable application fee
  • Tuition prepayment
  • Financial certification documentation, in English
  • Copy of your current passport, showing your name and date of birth
  • Housing deposit (if ELS housing is required)
  • Airport pick-up fee (if requested)
  • Express mail fee (if requested)

 

When ELS Language Centers receives your completed application documents and deposits, your application will be processed within two business days. An acceptance packet, including your I-20, will be sent to you as part of this process. It normally takes about two to three weeks for your admissions packet to arrive. If you need to receive your package sooner, you can request Express Courier Service on the application form.

You can submit your application form through our online-application at Apply Online. You can also send your application form to us at the following address:

ELS Language Centers
Central Admissions
7 Roszel Road
Princeton, New Jersey
08540 USA

Back to Top

3. What is the deadline for applying?

There is no set deadline for applying to study. The earlier you send in your completed application, the sooner ELS Language Centers Admissions Office can process your materials. This will give you more time to receive your welcome package which contains your Form I-20 (required for obtaining your student visa) and information about your arrival at ELS.

Back to Top

4. How can I reserve housing?

If you require housing, you should send your completed application to ELS at least 6 weeks before your arrival.

Housing in the student residences fills quickly. Reservations are processed for applicants who submit their requests along with their deposit in the order in which they are received.

If you are considering homestay accommodations, please apply as soon as possible so that we may place you with a family compatible with your requirements. (These requirements are taken from the housing section of your ELS application form.)

You will receive the details of your host family within 21 days of your scheduled program start date.

Back to Top

5. How do I make payments?

Your application processing fee as well as any deposits must be paid in $US dollars. You may pay fees and deposits by using the Credit Card Authorization Form in the ELS application form. If you prefer not to pay by credit card, ELS can also accept checks drawn on a US bank, postal money orders, or Cashier's checks. All of these must be made payable to ELS Language Centers.

Tuition may be paid using all of the above methods or by wire transfer of the funds.

Back to Top

6. When do sessions start?

All ELS Centers have 13 convenient start dates per year for most programs. See the application for specific start dates and applicable Centers.

Back to Top

7. What are your tuition costs and fees?

Tuition costs are different for every ELS program. To view our tuition prices and other fees related to your studies, see the application.

Back to Top

8. How do I get a student visa?

According to US immigration laws, you must enter the United States on a nonimmigrant, student (F-1) visa if you wish to study in our intensive and semi-intensive English programs. ELS Language Centers is authorized under Federal law to enroll nonimmigrant alien students.

To obtain an F-1 student visa you will need to present to the US Embassy or US Consulate certain documents to demonstrate your intent to study in the United States and, after completion of your studies, return to your home country. The documents you need include an I-20 obtained from ELS, proof of financial certification, a valid passport, and evidence of ties to your country. In addition, a personal interview with a visa officer will be required. We recommend that you make an appointment for your interview at least 60-120 days before the date you intend to begin your studies. More information on how to apply for a student visa, including the required visa application, is available on US Embassy and US Consulate websites, a listing of which may be found at http://www.usembassy.gov/.

Prospective and current F-1 visa students should visit Study in the States https://studyinthestates.dhs.gov/students to learn about the process and rules for studying in the United States as an international student.

Back to Top

9. How do I get an I-20?

When applying to most ELS Language Centers programs, you can indicate on your application that you need an I-20. You must also supply documentation with your application showing proof of financial responsibility. You must have enough available money to pay for one session's tuition, living expenses and miscellaneous expenses.

Back to Top

3 Cách Xin Học ở Úc

Bắt đầu nộp đơn cho ELS ngay hôm nay!

Đăng ký và nộp đơn
Nộp Đơn Trực Tuyến
Đơn Xin (PDF)
Tải Xuống Đơn Xin

Làm thế nào để ghi danh học tập với ELS ở Úc

Cám ơn bạn chọn học tập tại ELS Sydney. 

Bạn có thể gửi đơn trực tiếp tới trường của chúng tôi theo 6 bước dễ dàng dưới đây hoặc nhờ đại diện ủy quyền của ELS Sydney giúp bạn làm đơn.

Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc cần giúp đỡ trong quá trình nộp đơn ghi danh, xin liên hệSydney@els.edu.  Chúng tôi rất mong được chào đón bạn đến trường của chúng tôi!

Bước 1
Điền vào tất cả các mục trong Mẫu Ghi Danh và email tới ApplySydney@ELS.edu

Bước 2
Thông thường, chúng tôi sẽ soạn Thư Đề Nghị trong vòng 24-48 giờ.  Nếu bạn đang dùng thị thực Sinh Viên thì bạn phải làm rõ việc bạn chấp thuận Các Điều Kiện Ghi Danh (mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn cùng với thư đề nghị và hóa đơn của bạn), trước khi chúng tôi có thể nhận tiền thanh toán từ bạn để xác nhận ghi danh.

Bước 3
Bạn cần ký mục Chấp nhận Đề nghị / Hóa đơn Thuế (thường ở trang 3 trong Thư Đề nghị) và gửi lại cho chúng tôi.  Chúng tôi yêu cầu thanh toán các lệ phí 4 tuần trước khi khóa học bắt đầu.  Chi tiết đầy đủ về cách thanh toán có trong Thư Đề nghị của bạn.

Bước 4
Sau khi chúng tôi nhận tiền thanh toán, các sinh viên tới Úc theo diện Thị thực Sinh viên sẽ nhận thư Xác nhận Ghi danh (CoE)

Bước 5
Nộp đơn xin thị thực từ Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Úc gần nơi bạn nhất. Nếu đang xin Thị thực Sinh viên, bạn sẽ cần CoE chúng tôi cấp cho bạn để xin thị thực.

Bước 6 (chỉ trong trường hợp yêu cầu chỗ ở và/hoặc chào đón tại Sân bay Sydney)
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ ở trọ homestay của chúng tôi, bạn sẽ cần phải nộp đơn ít nhất 4 tuần trước khi bạn đến nước Úc, để chúng tôi có đủ thời gian tìm cho bạn một gia đình phù hợp nhất để ở trọ. Xin cung cấp cho chúng tôi những chi tiết sau đây về chuyến bay của bạn 3 tuần trước khi bạn đến nước Úc:

  • Mã số chuyến bay
  • Ngày đến
  • Giờ đến

Chúng tôi sẽ cố gắng xác nhận các chi tiết về dịch vụ ở trọ homestay của bạn (và dịch vụ chuyên chở tại Sân Bay nếu có yêu cầu) 2 tuần trước khi bạn đến Úc nếu chúng tôi đã nhận được tiền lệ phí của bạn.

Điều kiện Ghi danh - Sydney - Chương trình cho Người trưởng thành
Điều kiện Ghi danh - Sydney - Chương trình cho Thiếu niên

Đơn xin học Chương trình cho Người trưởng thành ELS Sydney 2017
Đơn xin học Chương trình cho Thiếu niên ELS Sydney 2017

 

Universal Education Centre Pty Ltd CRICOS Code 00053J

2 Cách Xin Học ở Canada

Bắt đầu nộp đơn cho ELS ngay hôm nay!

Đơn Xin Năm 2016 (PDF)
Tải Xuống Đơn Xin

Chính Sách Tuyển Sinh và Giáo Dục của Các Trung Tâm Ngôn Ngữ ELS ở Canada:

Các Trung tâm Ngôn ngữ ELS ở Canada
Trung Tâm Vancouver – 549 Howe Street, Tầng 6, Vancouver, BC, V6C 2C2
Trung Tâm Toronto - 36 Victoria Street, Toronto, ON, M5C 1H3
info@elscanada.com www.elscanada.com

Chính Sách Tuyển Sinh và Giáo Dục của Các Trung Tâm Ngôn Ngữ ELS ở Canada:

Giới thiệu

Các Trung Tâm Ngôn Ngữ ELS cam kết về một môi trường an toàn, giáo dục và bổ ích cho tất cả sinh viên, nhân viên và du khách. Để thực hiện việc đó, ELS hoàn toàn ủng hộ và tuân hành tất cả các luật và sắc lệnh thích ứng, đồng thời đặt ra những quy định và chính sách của riêng mình. Những chính sách về Tuyển Sinh và Giáo Dục sau đây đã được soạn thảo hầu bảo đảm cho mục đích này có thể đạt được tại Các Trung Tâm Ngôn Ngữ ELS ở Canada, tuân hành những quy định về Giáo Dục của Canada.

Tải toàn bộ Chính sách Tuyển sinh và Giáo dục của các Trung tâm Ngôn ngữ ELS ở Canada.

2 Cách Xin Học ở Ấn Độ

Bắt đầu nộp đơn cho ELS ngay hôm nay!

Đăng ký và nộp đơn
Nộp Đơn Trực Tuyến
Đơn Xin Năm 2016 (PDF)
Tải Xuống Đơn Xin

Làm thế nào để ghi danh học tập với ELS ở Ấn Độ

Quy trình tuyển sinh Tiếng Anh Học thuật

Giải quyết nhanh hồ sơ của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Các giấy tờ thị thực được xử lý trong 2 ngày kể từ khi nhận được thanh toán của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn có thể mất từ 3 đến 4 tuần để nhận thị thực sinh viên, vì thời gian xử lý có thể thay đổi ở đại sứ quán của từng nơi.

Hãy làm theo các bước này để xin học Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật ELS ở Ấn Độ.

  • Gửi đơn cho ELS Ấn Độ
  • Nhận hóa đơn chính thức của ELS
  • Thanh toán cho kỳ đầu tiên
  • Nhận Gói quà Chào mừng cùng giấy tờ thị thực
  • Lấy thị thực từ đại sứ quán Ấn Độ địa phương
  • Gửi bản sao hộ chiếu, thị thực và lịch trình đi lại cho ELS
  • Tới ELS/Chennai từ một đến hai ngày trước khi khai giảng

 

Trúng tuyển Có điều kiện vào các Trường Cao đẳng và Đại học Mỹ với ELS

Nếu việc học đại học hoặc cao đẳng tại Ấn Độ là mục tiêu của bạn nhưng bạn thiếu chứng minh năng lực tiếng Anh, ELS có thể giúp bạn được trúng tuyển có điều kiện trước khi bạn rời quê hương mình, bắt đầu lộ trình thành công cho sự nghiệp và cho cá nhân!

Các Trường cao đẳng và đại học của Ấn Độ có nhiều mức độ tuyển chọn khác nhau. Tất cả các trường đều xem xét những nhân tố sau:

  • Điểm Trung bình theo Cấp lớp (GPA)
  • Bằng cấp bắt buộc - Ví dụ, các chương trình cao học sẽ yêu cầu bạn phải có bằng cử nhân về cùng một chuyên ngành bạn muốn theo đuổi ở bậc cao học.
  • Mức độ thành thạo tiếng Anh - Đa phần các trường yêu cầu trình độ tiếng Anh cao cấp. Nếu bạn hoàn tất Trình độ 112 của chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật ELS, bạn sẽ đáp ứng yêu cầu của hơn 650 trường cao đẳng và đại học trên thế giới.

Để biết thêm về Trúng tuyển có Điều kiện ở Ấn độ và các giấy phép chứng nhận và xếp hạng trường cao đẳng và đại học Ấn Độ, xin hãy nhấn vào đây.

Thông tin Thị thực Sinh viên

Để theo học tại Ấn Độ, bạn phải làm đơn và nhận thị thực hợp pháp từ Đại sứ quán Ấn Độ tại địa phương.

Trước hết bạn nên làm đơn xin thị thực trực tuyến https://indianvisaonline.gov.in/. Sau khi bạn nộp đơn thành công, bạn sẽ được xếp lịch phỏng vấn thị thực tại Đại sứ quán hoặc Bưu điện Ấn Độ tại địa phương. Bạn sẽ phải mang theo giấy tờ liên quan tới buổi phỏng vấn thị thực.

Vào xem http://www.mea.gov.in/indian-missions-abroad.htm để xác định và biết thông tin quan trọng về Đại sứ quán hoặc Bưu điện Ấn độ gần nhà bạn nhất.

Chúng tôi đề nghị bạn chuẩn bị cho thời gian tối thiểu từ 3 đến 4 tuần để nhận được thị thực sinh viên. Quy trình và thời gian chính xác có thể thay đổi tùy từng đại sứ quán địa phương.


Làm thế nào để Xin Học ở Những Địa Điểm Khác

Bắt đầu nộp đơn cho ELS ngay hôm nay!

Đặt Câu Hỏi
Nhờ Trợ Giúp.

Liên Kết Đơn Xin

Đơn Xin cho ????